Để bút ký cao cấp Montblanc hoạt động hiệu quả, cho nét mực đẹp thì việc sử dụng ruột bút chính hãng là điều cần thiết. Thế Giới Bút sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin cụ thể về ruột bút Montblanc.

Bút ký cao cấp Montblanc là dòng bút ký cao cấp được rất nhiều khách hàng sử dụng. Để có thể sử dụng hiệu quả thì bắt buộc bút phải có ruột. Bài viết của Visa Tia Chớp sẽ cung cấp một số thông tin về ruột bút Montblanc chính hãng cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Các loại ruột bút ký cao cấp Montblanc chính hãng

Thương hiệu bút Montblanc được biết đến với rất nhiều dòng bút cao cấp khác nhau, trong đó phải kể đến chiếc bút Marilyn Monroe chính là một trong những chiếc bút máy giá trị nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Mỗi một dòng bút máy hay bút bi lại có một loại ruột bút riêng, phù hợp với các thiết kế của sản phẩm đó. Trên thị trường bút ký cao cấp Montblanc sẽ chia các loại ruột thành các nhóm như sau:

  • Nhóm ruột bút cao cấp chia theo màu sắc và độ lớn của nét chữ sau khi viết ra như: nét nhỏ, nét vừa và nét lớn. 
  • Nhóm ruột bút Montblanc  được chia theo các loại ngòi bút là: ngòi bút bi lăn, ngòi bút bi thường, ngòi bút bi kim, bút mực, ngòi bút bi lớn, ngòi bút bi siêu nhỏ hoặc ngòi bút bi dạ quang.
  • Bên cạnh các ngòi bút ở trên,  Montblanc còn có các loại mực, màu mực đi kèm với bút và ruột bút như dạng mực ống, mực lỏng, ruột chì phác thảo hay ruột dùng viết chì.
Chiếc bút ký cao cấp được rất nhiều doanh nhân sử dụng
Chiếc bút ký cao cấp được rất nhiều doanh nhân sử dụng

Cách phân biệt ruột bút ký cao cấp Montblanc thật và giả

Để phân biệt được ruột bút ký cao cấp Montblanc chính hãng hay không. Các bạn có thể dựa vào một số các đặc điểm nhận dạng là:

Khi mở ruột bút ra kiểm tra thì phải có tem chống giả và tem bảo hành gắn trên ruột Montblanc. Nếu không có thì bạn hãy suy nghĩ lại trước khi mua hàng. Bởi tất cả các mặt hàng chính hãng  không riêng ruột Montblanc sẽ có tem bảo hành được dán trực tiếp để khách hàng kiểm tra.

Mẫu bút ký cao cấp đẹp toát lên vẻ sang trọng
Mẫu bút ký cao cấp đẹp toát lên vẻ sang trọng

Nếu là ruột bút ký cao cấp Montblanc nhái thì khi lắp vào thân bút sẽ không khớp với các khớp trong bộ phận của thân. Nó sẽ tạo ra các khớp lệch, không đúng vào gioăng để xoay. Không thể khít với nắp để đóng vào.

Sử dụng ruột chính hãng sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng mực bị vón cục, không ra mực hoặc ra mực nhưng bị mờ. Sử dụng mực tốt và ruột bút tốt sẽ khiến nét chữ thanh thoát nhẹ nhàng hơn.

Ruột bút Montblanc chính hãng sẽ là lựa chọn hàng đầu trong việc sử dụng bút ký cao cấp Montblanc. Khi đặt mua ruột Montblanc chính hãng các bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm và nơi cung cấp trước khi đặt hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *