Giá bút Montblanc chính hãng là bao nhiêu? Bài viết của Visa Tia Chớp sẽ giúp các bạn tìm hiểu vấn đề này, mọi người hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin về giá bút Montblanc chính hãng nhé!

Bút Montblanc là sản phẩm được rất nhiều doanh nhân sử dụng để ký các hợp đồng khi kinh doanh. Để biết giá bút Montblanc chính hãng này là bao nhiêu các bạn hãy theo dõi bài viết của Visa Tia Chớp. Tại đây, các vấn đề liên quan về dòng sản phẩm này cũng sẽ được giới thiệu cụ thể nhất.

Ưu điểm của bút Montblanc chính hãng

Tính thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp

Các sản bút máy đến từ thương hiệu Montblanc là những mẫu bút máy xa xỉ có thiết kế vô cùng độc đáo. Với những chi tiết được chạm khắc rất tinh tế và khéo léo. Không những vậy, các chất liệu để làm nên một chiếc bút Montblanc không phải là chất liệu tầm thường. Mà các chất liệu này đều là cao cấp, quý hiếm như: vàng, platinum và một số nguyên liệt quý hiếm khác. Bởi vậy, dòng bút này có tính thẩm mỹ cao, mà chất lượng không có gì chê trách.

Mẫu bút máy cao cấp xa xỉ của thương hiệu Montblanc
Mẫu bút máy cao cấp xa xỉ của thương hiệu Montblanc

Có giá trị tinh thần và giá trị vật chất

Khi sử dụng bút Montblanc đã chứng tỏ được giá trị của bản thân khách hàng rất nhiều. Bởi thông thường, không phải bất kì ai cũng sử dụng dòng bút này. Giá bút Montblanc chính hãng rẻ nhất cũng phải dao động khoảng 10.000.000 đồng. Còn với những dòng bút cao cấp thì lên tới vài chục triệu đồng là điều bình thường.

Đồng thời, bút Montblanc có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Mỗi một dòng bút sang chảnh của thương hiệu này đều có một câu chuyện riêng. Bởi vậy, nếu các bạn sử dụng sản phẩm bút Montblanc làm quà tặng sẽ vô cùng ý nghĩa. Thể hiện được tâm ý của người tặng. Chính vì thế đây là một ưu điểm của bút Montblanc chính hãng.

Chất lượng sử dụng tốt

Các sản phẩm của thương hiệu bút Montblanc có chất lượng cực kì tốt. Bởi chúng chất lượng từ các bộ phận cấu thành như: ruột bút, ngòi bút, thân bút…Các bộ phận đều được thiết kế tỉ mỉ, phát huy tối đa tính hữu dụng của sản phẩm.

Siêu phẩm bút Montblanc cao cấp
Siêu phẩm bút Montblanc cao cấp

Ruột bút thì được kiểm tra cẩn trọng dưới hệ thống kính hiển vi hiện đại. Ngòi bút được thiết kế với công thức đặc biệt. Mực bút được sử dụng là loại chuyên dụng, chất lượng tuyệt vời.

Giá bút Montblanc chính hãng trên thị trường

Bút Montblanc chính hãng trên thị trường có giá không hề rẻ, bởi hàng chính hãng luôn đảm bảo về chất lượng và có chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm. Ở thời điểm hiện tại, giá bút Montblanc chính hãng được chia làm nhiều phân khúc và được chia theo từng dòng sản phẩm bút Montblanc.

Bút Montblanc chính hãng dành cho phân khúc khách hàng có thể chia thành hai loại là: bút Montblanc cao cấp và bút Montblanc tầm trung. Còn đối với bút Montblanc chính hãng chia theo dòng sản phẩm thì sẽ lần lượt với mức giá khác nhau. Nhưng thông thường giá rẻ nhất của các dòng bút Montblanc là khoảng 8.000.000 đồng. Và giá cao nhất phải lên tới hàng chục triệu đồng.

Như vậy, với bài viết của Visa Tia Chớp đã giúp các bạn có thêm thông tin về giá bút Montblanc chính hãng. Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp ích cho công cuộc chọn mua bút Montblanc của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *