Visa ấn độ là một tấm vé thông hành giúp mọi người đi sang ấn độ một cách dễ dàng, để xin visa đi ấn độ mọi người hãy liên hệ tới phòng tư vấn làm visa quốc tế một đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh quốc tế uy tín số 1 Việt Nam.

Tấm vé visa ấn độ đã được làm tại công ty Visa Việt
Tấm vé visa ấn độ đã được làm tại phòng tư vấn làm visa quốc tế

Visa ấn độ online là gì ?

Visa ấn độ online chính là hình thức làm visa đi ấn độ trực tuyến, chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ làm visa ấn độ online bạn chỉ cần nhận mã code mà chúng tôi đã xin tại đại sứ quán ấn độ là có thể sang ấn độ một cách dễ dàng mà không cần phức tạp hóa.

Làm visa ấn độ có dễ không

Xin visa ấn độ không hề dễ dàng, nhưng đối với chúng tôi lại hết sức dễ dàng, mọi người chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu của phòng tư vấn làm visa quốc tế là có thể dễ dàng nhận visa dễ dàng.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa ấn độ:

– 1 ảnh 4×6

– Hộ chiếu gốc

Mọi người chỉ cần chuẩn bị 2 thứ trên là đã có một tấm visa đi ấn độ do phòng tư vấn làm visa quốc tế đứng ra làm một cách hết sức dễ dàng phải không nào, thủ tục cực kỳ đơn giản khi đăng ký dịch vụ làm visa đi ấn độ của phòng tư vấn làm visa quốc tế.

Xin visa ấn độ mất bao lâu ?

Xin visa đi ấn độ mất bao lâu ? câu hỏi này sẽ được chúng tôi trả lời như sau: “xin visa đi ấn độ mất từ 5 -7 ngày làm việc sau 5 – 7 ngày làm việc” , sau thời gian 5- 7 ngày làm việc bạn có thể đến lấy hoặc chúng tôi sẽ gửi visa trực tiếp đến tận nhà cho bạn mà không cần phải đi đâu cả.

Đi ấn độ có cần visa không ?

Đi ấn độ phải cần visa bởi ấn độ không thuộc khối ASEAN chỉ những nước thuộc khối ASEAN thì công dân của Việt Nam mới không cần visa trong vòng 15 ngày, quá 15 ngày cần phải làm visa.

  • Xem thêm: Visa myanmar làm ở đâu uy tín, xin visa myanmar giá rẻ tại Hà Nội

MỌI YÊU CẦU VÀ THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ TỚI

PHÒNG TƯ VẤN LÀM VISA XUẤT NHẬP CẢNH QUỐC TẾ

Địa chỉ: Hà Nội

Số điện thoại: 0167.208.5055

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *