Visa trung quốc làm ở đâu giá rẻ nhất, thời gian làm nhanh nhất và chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất, phòng tư vấn làm visa quốc tế đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa trung quốc ở đâu uy tín nhất Việt Nam.

Tấm vé thông hành mang tên Visa Trung Quốc
Tấm vé thông hành mang tên Visa Trung Quốc

Visa trung quốc là gì ?

Visa trung quốc chính là một tấm vé thông hành dành cho tất cả mọi người khi có nhu cầu sang trung quốc để buôn bán, lao động, du lịch, thăm thân, kinh doanh và những mục đích khác.

Các loại visa trung quốc

Hiện tại phòng tư vấn làm visa quốc tế hiện đang cung cấp rất nhiều các loại visa đi trung quốc khác nhau như visa D, visa Z, visa X, visa F, visa L, visa G, visa C, visa J-1, visa J-2, mỗi loại visa sẽ có những công dụng khác nhau nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu xin visa sang trung quốc một cách thuận lợi nhất.

Một số khách hàng đã làm visa đi trung quốc tại visatiachop.com

Dịch vụ làm visa trung quốc giá rẻ uy tín bậc nhất Việt Nam

Trong rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ làm visa trung quốc tại Việt Nam thì phòng tư vấn làm visa quốc tế uy tín hơn cả, uy tín không chỉ về chất lượng mà uy tín cả về thời gian hoàn thành visa, tỷ lệ thành công khi làm visa khẩn tại phòng tư vấn làm visa quốc tế là 100% một đơn vị cực kỳ uy tín khi làm visa đi trung quốc tại Việt Nam.

Visa trung quốc 3 tháng 1 lần

Loại visa này có thời hạn 3 tháng và đi được 15 ngày trong vòng 3 tháng đó, trong 3 tháng đó mọi người có thể tùy thích đi bất cứ ngày nào mà mình muốn không căn cứ vào thời điểm nào cả, nhưng trong 3 tháng kể từ khi đóng dấu visa mà mọi người không đi thì sẽ hết hiệu lực, nếu muốn đi cần phải làm lại visa mới có thể đi.

Visa trung quốc 6 tháng nhiều lần

Loại visa trung quốc 6 tháng nhiều lần khác so với loại visa 3 tháng 1 lần, loại 6 tháng nhiều lần sẽ được đi thoải mái trong vòng 6 tháng kể từ khi đóng dấu visa vào trong hộ chiếu, dòng visa 6 tháng nhiều lần rất thuận lợi cho những doanh nhân thường xuyên sang trung quốc để làm ăn hoặc những người lao động muốn sang trung quốc.

Visa trung quốc 1 năm nhiều lần

Cũng giống như loại visa đi trung quốc 6 tháng nhiều lần, nhưng loại 1 năm nhiều lần sẽ có thời hạn đi lâu hơn so với loại 6 tháng nhiều lần.

Thông tin cần biết trước khi làm visa trung quốc

Dưới đây là những thông tin mọi người cần biết trước khi làm visa đi trung quốc

Làm visa đi trung quốc ở đâu giá rẻ

Phòng tư vấn làm visa quốc tế cung cấp rất nhiều loại visa trung quốc khác nhau, mỗi loại visa đều sẽ có những công dụng riêng, làm visa đi trung quốc tại phòng tư vấn làm visa quốc tế giá cực rẻ, giá thấp nhất thị trường, cam kết không một nơi nào có thể thấp hơn bởi chúng tôi là đơn vị làm visa có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Xin visa trung quốc ở đâu nhanh nhất

Hiện tại nhà cung cấp dịch vụ làm visa trung quốc nhanh nhất chính là phòng tư vấn làm visa quốc tế một đơn vị dịch vụ làm visa đi trung quốc uy tín bậc nhất Việt Nam, không những nhanh mà nhân viên tư vấn còn phục vụ nhiệt tình đến mức tối đa.

Thủ tục xin visa trung quốc như thế nào là chuẩn

Khi mọi người đã đăng ký làm visa đi trung quốc tại phòng tư vấn làm visa quốc tế mọi người chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

– 2 ảnh 4×6 nền trắng ( lưu ý khi chụp phải hở tai, áo màu không chụp áo trắng )

– 2 bản chứng minh thư photo 2 mặt

– Hộ chiếu gốc

– Sổ hộ khẩu photo ( nếu như chưa đi trung quốc lần nào )

Mẫu tờ khai xin visa trung quốc chuẩn

Mẫu tờ khai xin visa trung quốc mọi người có xem hướng dẫn chi tiết điền như thế nào về các mục và tải tại đây

Làm visa trung quốc bao nhiêu tiền

Visa trung quốc sẽ có lúc nên và lúc xuống vậy để có giá chính xác nhất tại thời điểm mà bạn đang muốn làm mọi người hãy liên hệ tới số HOTLINE: 096.996.0830 để biết được giá chính xác nhất tại thời điểm hiện tại

Đi trung quốc có cần visa không ?

Câu hỏi đi trung quốc có cần visa không rất nhiều bạn đã hỏi bởi, mọi người cứ nghĩ Việt Nam giáp ranh với Trung Quốc nên không cần làm visa nhưng thực tế không phải, chỉ các nước Đông Nam Á khi công dân của Việt Nam sang với mục đích du lịch không quá 15 ngày mới không cần visa, nếu đi hơn 15 ngày sẽ cần phải có visa.

Trung quốc là một nước láng giềng nhưng không thuộc khối Đông Nam Á nên khi công dân của Việt Nam sang Trung Quốc vẫn cần phải có visa, nếu không có visa sẽ không thể sang được Trung Quốc.

Bảng giá visa trung quốc

Hiện tại giá visa trung quốc đang rất biến động, vậy để có giá chính xác nhất mọi người cần liên hệ tới số: 096.996.0830 để được tư vấn tổng thế các gói làm visa đi trung quốc.

MỌI YÊU CẦU VÀ THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ TỚI

PHÒNG TƯ VẤN LÀM VISA XUẤT NHẬP CẢNH QUỐC TẾ

Địa chỉ: Hà Nội

Số điện thoại: 0167.208.5055

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *